fbpx

ถุงบรรจุผลิตภัณฑ์บริโภค

ถุงเบเกอรี่

ถุงเบเกอรี่ ถุงขนมปังพิมพ์ลาย

ถุงเบเกอรี่ ถุงคุกกี้ ถุงใส่ขนม ถุงประเภทนี้นิยมใช้เนื้อถุงประเภท IPP (ถุงแก้ว) และ PP เพื่อให้มีความใส รวมทั้งการพับข้างให้อยู่ทรง ทำให้เหมาะสำหรับที่ผู้ที่ต้องการโชว์สินค้า นอกจากนี้ยังมีการพิมพ์โลโก้บนถุง เพื่อให้เป็นที่จดจำของลูกค้า

รายละเอียดสินค้า

ถุงเบเกอรี่ ถุงขนมปังพิมพ์โลโก้ มนต์นมสด

ถุงเบเกอรี่ มนต์นมสด พิมพ์สีแดง

 • กว้าง 6 นิ้ว x ยาว 12 นิ้ว x หนา 0.08 มม. (พับก้น 1 นิ้ว)

ถุงเบเกอรี่ มนต์นมสด สำหรับใส่ผลิตภัณฑ์ขนมปัง ลูกค้าต้องการความใส และเเข็งเป็นทรงในระดับหนึ่ง จึงเลือกให้เนื้อถุง PP นอกจากนี้ยังมีการพับข้าง เพื่อเพิ่มพื้นที่ในการใส่ขนมปัง ลายพิมพ์มีการระบุสาขา และเบอร์ติดต่อ รวมทั้งยังมีลูกเล่นด้านบนถุง ที่เว้น “มนต์” ตรงสีแดง

ถุงแก้ว ถุงIPP พิมพ์ลาย ใส่ขนมปัง

ถุงเบเกอรี่ เค้กเจริญนครสวรรค์ พิมพ์สีเหลือง สีแดง

 • กว้าง 4.5 นิ้ว x ยาว 9 นิ้ว x หนา 0.12 มม. (พับข้าง 1.125 นิ้ว)

ถุงเบเกอรี่เค้กเจริฐนครสวรรค์ ลูกค้าต้องการความใส และความอยู่ทรงระดับเพื่อตั้งโชว์ตัวสินค้า จึงเลือกใช้เนื้อ PP (ถุงไฮโซ) ผสมกับ IPP (ถุงแก้ว) การพิมพ์ด้านหน้าในส่วนโลโก้มีการใช้เทคนิคไล่สี เพื่อให้ภาพดูมีมิติ ถึงแม้จะใช้สีพิมพ์เพียง 2 สี

ถุงขนมปัง Little C นมสดฮอกไกโด

ถุงเบเกอรี่ขนาดเล็ก Little C พิมพ์สีขาว

 • กว้าง 5 นิ้ว x ยาว 8.25 นิ้ว x หนา 0.06 มม.

ถุงใส่ขนมปังไส้ครีมนมสดฮอกไกโด Little C ลูกค้านำถุงไปใส่ขนมปังเป็นชิ้น ซึ่งไม่ต้องรับน้ำหนักมาก ทำให้สามารถทำขนาดบางได้ ตัวถุงเนื้อ HD ซึ่งจะเป็นสีขุ่นตามลักษณะของ HD นอกจากพิมพ์โลโก้ แล้วยังมีระบุ ช่องทางการติดต่อ และเลข อ.ย. เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้ผู้บริโภค

ถุงผัก ผลไม้ ถุงผักสลัด

ถุงผักผลไม้ พิมพ์โลโก้ ถุงฟู้ดเกรด

ถุงผัก ผลไม้ และถุงผักสลัด ถุงประเภทนี้นิยมใช้เนื้อถุงประเภท PE และ PP รวมทั้งอาจมีการเจาะรู เพื่อระบายไอน้ำจากตัวผัก ทั้งนี้บางส่วนยังมีการพับข้าง และเจาะรูเป็นหูหิ้ว เพื่อให้สะดวกต่อการถือ โดยบริษัทเรารับผลิตทั้งถุงที่พิมพ์และไม่พิมพ์

รายละเอียดสินค้า

ถุงผักPPพิมพ์ 3 สี พับข้าง เจาหูหิ้ว

ถุงใส่ผัก Hydroponic พิมพ์สีเขียว สีครีม สีขาว

 • กว้าง 14 นิ้ว x ยาว 17.5 นิ้ว x หนา 0.10 มม. (พับข้าง 2.5 นิ้ว)

ถุงใส่ผัก Hydroponic ผักปลอดสาร ลูกค้าเลือกให้เนื้อถุง PP เนื่องจากต้องการความใส ตัวถุงมีการพับข้างเพื่อเพิ่มพื้นที่ในการใส่ผัก และมีการเจาะรูเพื่อระบายไอน้ำจากตัวผัก นอกจากนี้ลูกค้ายังได้เจาะหูหิ้วแบบเจาะ เพื่อให้สะดวกต่อผู้บริโภคในการถือ ในการพิมพ์ลูกค้านำถุงไปใส่ผักหลายชนิด จึงทำเป็นช่องตัวเลือก ให้ติ้กว่าเป็นผักชนิดไหน

ถุงผักพิมพ์ลาย

ถุงใส่ผัก ผักสดปลอดภัย พิมพ์สีน้ำตาล

 • กว้าง 5 นิ้ว x ยาว 8 นิ้ว x หนา 0.1 มม.

ถุงใส่ผัก ผักสดปลอดภัย ลูกค้าเน้นที่ความใส เพื่อให้เห็นถุงตัวผักเป็นสำคัญ จึงเลือกใช้ถุงพลาสติกเนื้อ PP ในการผลิต ในส่วนของลายพิมพ์นั้นมีการเล่นความหนาบางของสี ในส่วนรูปใบไม้ทำให้ภาพดูมีมิติ อีกทั้งยังมีการระบุประโยชน์ของผัก และติดต่อสำหรับสั่งซื้ออีกด้วย

ถุงแก้ว PP ใส่ผักผลไม้ พิมพ์โลโก้

ถุงใส่ผัก V Fresh พิมพ์สีขาว

 • กว้าง 5.5 นิ้ว x ยาว 15 นิ้ว x หนา 0.16 มม. (พับข้าง 2.75 นิ้ว)

ถุงใส่ผักส่งออก V Fresh ลูกค้าต้องการความใสของถุง และความเเข็งเพื่อให้สามารถตั้งเป็นทรงได้ จึงใช้เนื้อถุง IPP หรือถุงแก้วในการผลิต นอกจากนี้ยังมีการเจาะรู 4 รู เพื่อระบายไอน้ำที่เกิดจากตัวผัก ลายพิมพ์นอกจากโลโก้แล้วยังมีช่องทางการติดต่อ ทั้ง Facebook และ QR Code

ถุงลามิเนต

ถุงลามิเนต ถุงข้าวสาร ถุงพิมพ์ 7 สี 8 สี

ลานิเนตเป็นกระบวนการนำพลาสติกหลายๆชั้นมาติดกัน เพื่อให้ได้คุณสมบัติของฟิล์มพลาสติกหลายชนิด เช่น กันความชื้น การฉีกขาด การซีลติดที่ง่าย เป็นต้น เนื่องจากความซับซ้อนในการผลิต จึงมีราคาที่สูงกว่าถุงพลาสติกทั่วไป และเหมาะสำหรับสินค้าบางชนิดเท่านั้น

รายละเอียดสินค้า

ถุงข้าวสารช้างเผือก พิมพ์ 5 สี

ถุงลามิเนตข้าวสารตราช้างเผือก พิมพ์ 5สี

 • กว้าง 300 มม. x ยาว 460 มม. x หนา 0.15 มม. (ซีล3ด้าน)

ถุงข้าวสารตราช้างเผือก เนื่องจากตัวข้าวสารเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีน้ำมันในตัว และจะซึมออกมาภายนอก เมื่อใช้ถุงชั้นเดียวอาจเกิดปัญหาตัวภาพพิมพ์ไปติดกับก้นถุงที่ซ้อนกัน เราจึงเเนะนำเป็นถุงลามิเนตเนื้อ Nylon และ LLDPE ซึ่งจะป้องกันปัญหาดังกล่าวได้

ถุงไนล่อน Nylon ถุง Vacuum ถุง food grade

ซองแวคคัม ไม่พิมพ์

 • กว้าง 180 มม. x ยาว 330 มม. x หนา 0.08 มม. (ซีล3ด้าน)

ซองแวคคัม ลูกค้าต้องการนำซองไปบรรจุอาหาร และวัตถุดิบ และต้องการคุณสมบัติในการเก็บที่ยาวนาน จึงเลือกใช้เป็นซองลามิเนต เนื้อ Nylon และ LLDPE โดยลูกค้าอาจต้องใช้เครื่องแวคคัมในการบรรจุ ทั้งนี้ซองแวคคัมสามารถใช้ได้ทั้งของแห้ง และของน้ำ และสามารถเพิ่ม V-Cut เพื่อให้ง่ายต่อการฉีก

ถุงบรรจุผลิตภัณฑ์บริโภคอื่นๆ

ถุงบรรจุอาหาร พิมพ์ สีฟู้ดเกรด Food Grade

นอกเหนือจากสินค้าบริโภคข้างต้นแล้ว ถุงพลาสติกฟู้ดเกรด ของเรายังได้มีการนำไปใช้บรรจุสินค้าอีกหลายอย่าง เช่น ขนมของฝาก เฉาก๊วย ลูกขิ้น ลอดช่อง เป็นต้น โดยเราสามารถแนะนำเนื้อถุง และรูปแบบที่เหมาะสมกับผลิตภัณฑ์ของท่านได้

รายละเอียดสินค้า

ถุงใส่น้ำเชื่อม พืมพ์ 1 สี

ถุงใส่น้ำเชื่อมสีขาวนม ตราพรีเมียร์ พิมพ์สีชมพู

 • กว้าง 7 นิ้ว x ยาว 11 นิ้ว x หนา 0.30 มม.

ถุงใส่น้ำเชื่อม ตราพรีเมียร์ ลูกค้าต้องการถุงที่มีความหนา มีความยืดหยุ่นพอสมควร และซีลติดได้ง่าย เนื่องจากใช้บรรจุน้ำเชื่อมที่ต้องไม่มีการรั่วซึม จึงให้เป็นถุงเนื้อ PE ที่ตอบคุณสมบัติดังกล่าว ในการพิมพ์เน้นในชื่อผลิตภัณฑ์และยี่ห้อ รวมทั้งยังมีบาร์โค้ดในการทำสต็อกสินค้า

ถุงใส่เฉาก๋วย เฮง เฮง พิมพ์ 2 สี

ถุงใส่เฉาก๊วย เฮง เฮง พิมพ์สีทอง สีเงิน สีแดง

 • กว้าง 7 นิ้ว x ยาว 10 นิ้ว x หนา 0.18 มม.

ถุงใส่เฉาก๊วย เฮง เฮง ลูกค้าต้องการถุงที่ทนต่อความเย็น บรรจุของเหลวได้ดี และซีลติดง่าย จึงใช้เนื้อถุง PE การพิมพ์ใช้สีทองเป็นหลัก และมีกรอบสีเงิน ในส่วนโลโก้ใช้สีแดงล้อม ซึ่งตัดกับสีทองอย่างลงตัว

ถุงทอดมัน พิมพ์ 3 สี ฟู้ดเกรด

ถุงใส่ทอดมัน ตี๋ทอดมันปลากราย พิมพ์สีเหลือง สีเขียว สีแดง

 • กว้าง 6 นิ้ว x ยาว 9 นิ้ว x หนา 0.16 มม.

ถุงใส่ทอดมัน ตี๋ทอดมันปลากราย ลูกค้าต้องการถุงบรรจุทอดมันก่อนทอด เราจึงแนะนำถุง PE ที่ทนต่อความเย็น เนื่องจากเป็นผลิตภัณฑ์ที่ต้องแช่เย็น การพิมพ์จะระบุที่อยู่และเบอร์ติดต่อบนพื้นสีเหลืองอย่างชัดเจน สำหรับขยายโอกาสทางการตลาด

สอบถามราคาบรรจุภัณฑ์ที่ต้องการได้ที่นี่