fbpx

ถุงที่ใช้บรรจุในอุตสาหกรรมต่างๆ

ไทยวิกรมอุตสาหกรรมถุงที่ใช้บรรจุในอุตสาหกรรมต่างๆ

ถุงที่ใช้ในอุตสาหกรรมสิ่งทอ

ถุงใส่เสื้อผ้า ซองใสใส่เสื้อผ้า

ถุงที่ใช้ในอุตสาหกรรมเสื้อผ้านั่น จะเเบ่งเป็น 2 กลุ่มใหญ่ กลุ่มแรกเป็นส่วนที่ผู้บริโภคใช้งาน ซึ่งจะเน้นที่ความใสของตัวถุง และไม่ได้ต้องการความยืดหยุ่นมาก จึงนิยมใช้เนื้อ OPP กลุ่มที่สองเป็นกลุ่มที่ใช้ในโรงงานผลิตเสื้อผ้า หรือโรงแรมจะเป็นเนื้อ PP และ PE ขึ้นอยู่กับคุณสมบัติที่ต้องการ

รายละเอียดสินค้า

ถุงใช้ในโรงแรม

ถุงใส่ผ้าส่งโรงแรม พิมพ์ 1 สี

  • กว้าง 18 นิ้ว x ยาว 24 นิ้ว x หนา 0.04 มม.

ถุงใส่ผ้าส่งโรงแรม ลูกค้าต้องการให้ถุงสามารถรับน้ำหนักของผ้าได้พอสมควร จึงเลือกใช้ถุง HD ในการผลิต ในส่วนการพิมพ์มีรายละเอียดที่จำเป็นในการขนส่งให้ลูกค้าของโรงแรม เช่น ชื่อ เบอร์ห้อง วันที่ เป็นต้น

ถุงหูแขวน ใส่เสื้อชั้นใน

ถุงใส่เสื้อผ้า จินตนา พิมพ์สีน้ำเงิน สีขาว

  • กว้าง 5.5 นิ้ว x ยาว 13 นิ้ว (ฝากาว 1.5 นิ้ว) x หนา 0.08 มม.

ถุงใส่เสื้อผ้า จินตนาชุดชั้นในของคนไทย ลูกค้าต้องการความใส และต้องการเจาะรูแขวนเพื่อโชว์สินค้า จึงใช้ถุง OPP ที่มีความใสและเป็นทรง โดยมีฝากกาวปิดก้นถุง ด้านการพิมพ์มีการพิมพ์โลโก้สีขาว บนพื้นสีน้ำเงิน เพื่อบ่งบอกถึงแบรนด์ชุดชั้นในของคนไทย

ถุงใส่เสื้อผ้า พืมพ์ลาย

ถุงใส่เสื้อ PAC พิมพ์สีดำ สีแดง สีน้ำเงิน

  • กว้าง 11 นิ้ว x ยาว 13.5 นิ้ว x หนา 0.10 มม. (ปากเหลื่อม)

ลูกค้าต้องการถุงใส่เสื้อผ้าที่มีความใส เพื่่อโชว์เสื้อผ้าในถุง จึงใช้เนื้อ OPP ที่มีคุณสมบัติดังกล่าว ในส่วนของปากถุงเป็นแบบปากเหลื่อมที่สามารถสอดเสื้อผ้าใส่ถุงได้โดยไม่หลุดออก และไม่ใช้ฝากาว การพิมพ์มีโลโก้ของแบรนด์ PAC พิมพ์อยู่อย่างชัดเจนด้วยสีดำ ตัดพื้นด้วยสีแดง และสีน้ำเงิน

ถุงที่ใช้บรรจุอะไหล่

ถุงใส่อะไหล่รถยนต์ เฟอนิเจอร์ พิมพ์ลาย

ถุงที่ใส่อะไหล่ โดยส่วนใหญ่จะใช้ในอุตสาหกรรมยานยนต์ และเฟอนิเจอร์ เพื่อป้องกันอะไหล่ทะลุออกมาจากบรรจุภัณฑ์พลาสติก จึงต้องใช้ถุงที่มีความหนา และเนื้อที่มีความเหนียว เช่น เนื้อ PE HD เป็นต้น

รายละเอียดสินค้า

DSCF3447-n

ถุงใส่อะไหล่ สามมิตรมอเตอร์ พิมพ์สีแดง สีดำ สีขาว

  • กว้าง 6 นิ้ว x ยาว 27 นิ้ว

ถุงใส่อะไหล่ สามมิตรมอเตอร์ ลูกค้าต้องการถุงที่มีความยาว เพื่อใส่อะไหล่ที่มีความยาวเป็นพิเศษ และต้องการผลลัพธ์ทางการตลาด จึงจัดทำบรรจุภัณฑ์ที่แตกต่างจากผู้ผลิตอะไหล่เจ้าอื่นๆ จึงสั่งทำเป็นถุงลามิเนต ที่มีพิมพ์ลวดลาย และการจัดวางที่สวยกว่าถุงในรูปแบบปกติ

DSCF3440

ถุงใส่อะไหล่ล้อ Pareo พิมพ์สีเขียว

  • กว้าง 7 x ยาว 9 x หนา 0.18 มม.

ถุงใส่อะไหล่ล้อ Pareo ลูกค้าต้องการถุงที่มีความเหนียว เพื่อกันการแทงทะลุของอะไหล่ เราจึงใช้ถุงเนื้อ PE และทำให้ถุงหนากว่าปกติ ในการพิมพ์ลูกค้าใช้การพิมพ์แบบโรตาลี่ ซึ่งเป็นการพิมพ์ที่มีลายเดียวกันตลอดใบ ซึ่งเป็นแบบที่ประหยัดค่าบล็อกในกรณีที่สั่งผลิตถุงหลายขนาด

DSCF3441

ถุงใส่น็อต ตราวัวรวงข้าว พิมพ์สีม่วง

  • กว้าง 7 นิ้ว x ยาว 10 นิ้ว x หนา 0.20 มม. (เจาะรูหิ้ว)

ถุงใส่น็อต ตราวัวรวงข้าว ลูกค้าต้องการถุงที่เหนียว หนา และไม่ได้ต้องการความใส เพื่อใส่น็อต เราจึงใช้ถุง HD ในการผลิต เนื่องจากถุงนี้ลูกค้านำไปใช้ในหลายผลิตภัณฑ์จึงมีการพิมพ์รายชื่อผลิตภัณฑ์สำหรับติ้กเลือก นอกจากนี้ยังมีรูปของแต่ละผลิตภัณฑ์อย่างชัดเจอ ทำให้ผู้ใช้เข้าใจง่ายขึ้น

ถุงที่ใช้ในอุตสาหกรรมอื่นๆ

ถุงใส่ปุ่ย ถุงใส่อุปกรณ์

นอกจากนี้ยังมีอีกหลายอุตสาหกรรมที่ใช้ถุงพลาสติกในการผลิต แต่เนื้อถุง และรายละเอียดต่างๆ จะขึ้นอยู่กับความต้องการใช้งาน (application) ของแต่ละอุตสาหกรรม เช่น ถุงท่อใส่ที่ทำต้องการใช้ถุงที่เป็นม้วนขนาดยาว เป็นต้น

รายละเอียดสินค้า

ถุงลามิเนต ถุงข้าวสาร ถุงพิมพ์ 7 สี 8 สี

ถุงข้าวสาร ตรงช้างเผือก พิมพ์ 5 สี

  • กว้าง 300 มม. x ยาว 460 มม. x หนา 0.15 มม. (ซีล3ด้าน)

ถุงข้าวสารตราช้างเผือก เนื่องจากตัวข้าวสารเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีน้ำมันในตัว และจะซึมออกมาภายนอก เมื่อใช้ถุงชั้นเดียวอาจเกิดปัญหาตัวภาพพิมพ์ไปติดกับก้นถุงที่ซ้อนกัน เราจึงเเนะนำเป็นถุงลามิเนตเนื้อ Nylon และ LLDPE ซึ่งจะป้องกันปัญหาดังกล่าวได้

DSCF3642-n

ถุงใส่ปุ๋ยสีขาว ปุ๋ยหมักศาลายา พิมพ์สีเขียว

  • กว้าง 15 นิ้ว x ยาว 27 นิ้ว x หนา 0.20 มม. (เจาะรูหิ้ว)

ถุงใส่ปุ๋ยหมักศาลายา ลูกค้าต้องการถุงบรรจุปุ๋ยหมักที่ต้องรับน้ำหนักประมาณหนึง เราจึงเเนะนำเนื้อถุง PE ที่มีความเหนียว และยืดหยุ่นได้ดี การพิมพ์ลูกค้าใช้เพียง 1 สีแต่มีการไล่สีทำให้ภาพดูสวยงามและมีมิติ นอกจากนี้ยังมีการเจาะหูหิ้ว เพื่อให้สะดวกต่อการเคลื่อนย้าย

ถุงใส่หลอดไฟ Aura พิมพ์ 2 สี

ถุงใส่หลอดไฟ Aura พิมพ์สีส้ม/ชมพู สีขาว

  • กว้าง 2.25 นิ้ว x หนา 0.12 มม.

ถุงใส่หลอกไฟ Aura ลูกค้าต้องการถุงที่มีความกว้างพอดีกับหลอดไฟ แต่ไม่จำกัดความยาว เราจึงเเนะนำเป็นเนื้อ PE และขายเป็นม้วน โดยให้ทางลูกค้าเป็นผู้ซีลถุง และกำหนดความยาวเอง การพิมพ์เป็นลายพิมพ์ที่มีความยาวกว่า 17 นิ้ว ซึ่งจะระบุแบรนด์ คุณสมบัติ และข้อเเนะนำการใช้อย่างครบถ้วน

สอบถามราคาบรรจุภัณฑ์ที่ต้องการได้ที่นี่