fbpx

ถุงหูหิ้วประเภทต่างๆ

ถุงหูหิ้วประเภทต่างๆ ของไทยวิกรมฯ

ถุงหูหิ้ว

ถุงหูหิ้วพิมพ์โลโก้

ถุงหูหิ้ว ใช้กันอย่างแพร่หลายตามร้านค้าและห้างสรรพสินค้าทั่วไปในการใส่สินค้า แต่ไม่นิยมใช้บรรจุอาหาร หรือสัมผัสกับอาหารโดยตรง ส่วนใหญ่จะมีการพิมพ์โลโก้ หรือยี่ห้อ รวมทั้งข้อมูลในการติดต่อ เพื่อให้เป็นที่จดจำ และขยายตลาด

รายละเอียดสินค้า

ถุงหูหิ้วพิมพ์สีแดง ILoveToGo.com

ถุงหูหิ้วใส ILoveToGo พิมพ์สีเเดง

  • กว้าง 16 นิ้ว x ยาว 32 นิ้ว x หนา 0.08 มม. (พับข้าง 4.25 นิ้ว)

ถุงหูหิ้วมีผูกกลางจากเพจ Facebook ILoveToGo ที่นำถุงหูหิ้วไปใส่สินค้าประเภทกระเป๋า อุปกรณ์ที่เกี่ยวกับกล้อง และอื่นๆ จึงใช้เนื้อถุง HD ที่รับน้ำหนักได้ดี และมีพับข้างกว่า 4.25 นิ้ว เพื่อขยายพื้นที่ถุงให้รองรับสินค้าที่มีขนาดใหญ่ นอกจากนี้ยังมีพิมพ์ข้อมูลระบุช่องทางการติดต่อ เพื่อขยายโอกาสทางการตลาดไปในตัว

ถุงหูหิ้วขาวนม ก๋วยเตี๋ยวนายง้วน

ถุงหูหิ้วสีขาวนม ลูกชิ้นปลานายเงี๊ยบ พิมพ์ 2 สี 2 ด้าน

  • กว้าง 8 นิ้ว x ยาว 16.25 นิ้ว x หนา 0.10 มม. (พับข้าง 3 นิ้ว)

ถุงหูหิ้วมีผูกกลางจากก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลานายเงี๊ยบ ใช้เนื้อถุง PE สีขาวนม เพื่อให้ได้ผิวสัมผัสที่เรียบ และดูมีราคา พิมพ์สีส้ม และสีน้ำตาล โดยด้านหน้าพิมพ์นอกจากที่อยู่ยังพิมพ์รางวัลที่ร้านได้รับเพื่อรับประกันความอร่อย ในขณะที่ด้านหลังพิมพ์โฆษณาร้านกาแฟนายเงี๊ยบ ซึ่งเปิดอยู่คู่กัน

ถุงหูหิ้วอัดลาย เอกชัยสาลี่

ถุงหูหิ้วอัดลายสีขาวนม เอกชัยสาลี่ พิมพ์สีชมพู

  • กว้าง 8 นิ้ว x ยาว 16 นิ้ว x หนา 0.08 มม. (พับข้าง 2.5 นิ้ว)

ถุงหูหิ้วสำหรับร้านขายของฝากเอกชัยสาลี่ ใช้เนื้อถุง HD สีขาวนม เพื่อรับน้ำหนักจากของฝาก ตัวถุงมีการอัดลาย เพื่อให้รู้สึกสัมผัสแล้วหนา แข็งเเรง รวมทั้งทำให้เวลาใช้เปิดปากถุงได้ง่าย ด้านหน้ามีการพิมพ์โลโก้ และช่องทางการติดต่อเพื่อขยายผลทางการตลาด

ถุงเจาะหู / ถุงแฟชั่น

ถุงหูเจาะ ถุงแฟชั่น พิมพ์โลโก้ พิมพ์ราย

ถุงหูเจาะหรือถุงแฟชั่น (Fashion bag) มีลักษณะคล้ายคลึงกับถุงหูหิ้ว ซึ่งไม่นิยมนำมาสัมผัสกับอาหารโดยตรง ส่วนใหญ่นิยมนำมาใส่สินค้าประเภท หนังสือ เสื้อผ้า อุปกรณ์อิเล็กทอนิกส์ เป็นต้น ตัวถุงจะมีการพฺิมพ์โลโก้แบรนด์ เพื่อให้คนจดจำ ซี่งทำให้มีโอกาสทางการตลาดเพิ่มขึ้น

รายละเอียดสินค้า

ถุงหูเจาะขาวนม พิมพ์สีฟ้า IRIS

ถุงหูเจาะสีขาวนม IRIS GOLD พิมพ์สีฟ้า

  • กว้าง 9.5 นิ้ว x ยาว 14.25 นิ้ว x หนา 0.15 มม. (พับข้าง 1.5 นิ้ว)

ถุงแฟชั่นสำหรับเครื่องประดับจาก IRIS GOLD ใช้เนื้อถุง PE และถุงที่มีความหนากว่า 0.15 มม. เพื่อให้ได้ผิวสัมผัสเรียบเนียน ดูไฮโซ ซึ่งบรรจุภัณฑ์ที่สวยจะช่วยส่งเสริมผลิตภัณฑ์ให้ดูมีราคามากยิ่งขึ้น

ถุงหูเจาะ ถุงแฟชั่น สีบานเย็น ร้านขายเสื้อผ้าออนไลน์

ถุงแฟชั่นสีบานเย็น Rallets พิมพ์สีทอง

  • กว้าง 19 นิ้ว x ยาว 16.5 นิ้ว x หนา 0.12 มม. (พับข้าง 2 นิ้ว)

ถุงแฟชั่นสำหรับใส่เสื้อผ้าจาก Instagram แบรนด์ Rallets_bkk ใช้เนื้อถุง PE เพื่อให้ได้สัมผัสที่เรียบเนียน และมีการพิมพ์ช่องทางการติดต่อทั้ง Instagram และ Line Official Account เพื่อเพิ่มโอกาสทางการตลาด

ถุงหูเจาะถุงแฟชั่น ครัวแม่วรรณา ร้านขายของฝาก

ถุงแฟชั่นสีใส ครัวเเม่วรรณา พิมพ์สีเขียว สีแดง 2 ด้าน

  • กว้าง 10.75 นิ้ว x ยาว 14 นิ้ว x หนา 0.15 นิ้ว (พับข้าง 1.75 นิ้ว)

ถุงแฟชั่นสำหรับก๋วยเตี๋ยวเส้นจันทร์ผัดปู ตราครัวแม่วรรณา ใช้เนื้อถุง PP เนื่องจากต้องการความใส และความแข็งเป็นทรงระดับนึง ด้านหน้ามีการพิมพ์ชื่อแบรนด์ และชื่อผลิตภัณฑ์ ในขณะที่ด้านหลังพิมพ์วิธีการทำก๋วยเตี๋ยวเส้นจันทร์ผัดปู

ถุงหูซอล์ฟลูฟ

ถุงหูซอลฟ์ลูฟ Soft loop bag

ถุงหูซอล์ฟลูฟ จะมีลักษณะคล้ายคลึงถุงหูหิ้ว แต่จะมีการเสริมความแข็งแรงบริเวณหูหิ้ว ทำให้เหมาะกับสินค้าที่มีน้ำหนัก เช่น หนังสือ อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ เป็นต้น

รายละเอียดสินค้า

ถุงหูซอลฟ์ลูฟ สีเขียว สีแดง

ถุงหูซอล์ฟลูฟ ราชพฤกษ์ พิมพ์ 1 สี (สีเขียว / สีเเดง) 2 ด้าน

  • กว้าง 9.5 นิ้ว x ยาว 12.5 นิ้ว x หนา 0.14 มม. (พับข้าง 1.5 นิ้ว)

ถุงหูซอล์ฟลูฟ ราชพฤกษ์ ลูกค้าใช้เนื้อถุง PE ที่ให้สัมผัสที่เรียบ ส่วนที่พิมพ์ด้านนึงเป็นภาษาไทย อีกด้านเป็นภาษาอังกฤษ ส่วนที่พับข้างมีข้อความ “Royal Flora Ratchaphruek” เพื่อเชิญชวนมางานพืชสวนโลกที่จังหวัดเชียง

ถุงซอลฟ์ลูฟ (soft loop) Incase

ถุงหูซอล์ฟลูฟสีขาว Incase พิมพ์สีดำ

  • กว้าง 32.5 นิ้ว x ยาว 21.5 นิ้ว x หนา 0.22 มม. (พับข้าง 5 นิ้ว)

ถุงหูซอล์ฟลูฟ Incase ลูกค้าต้องการถุงที่นำไปใส่กระเป๋าใบใหญ่ที่น้ำหนักไม่มาก และต้องเนื้อถุงที่มีความเรียบหรู เราจึงเเนะนำเป็นเนื้อ PE ในส่วนการพิมพ์ มีการพิมพ์โลโก้แบรนด์สีดำ ตัดกับพื้นสีขาว ทำให้สามารถสังเกตุเห็นได้โดยง่าย

ถุงซอลฟ์ลูฟ (soft loop) เอกชัยสาลี่ ร้านขายของฝาก

ถุงซอล์ฟลูฟสีใส เอกชัยสาลี่ พิมพ์สีขาว 2 ด้าน

  • กว้าง 20 นิ้ว x ยาว 12 นิ้ว x หนา 0.15 มม. (พับข้าง 3.5 นิ้ว)

ถุงซอล์ฟลูฟสีใส เอกชัยสาลี่ ลูกค้าต้องการถุงใส่ของฝากแบบพรีเมี่ยม และต้องการให้รับน้ำหนักของฝากได้ จึงเลือกใช้เป็นเนื้อ HD ถุงมีการพับข้างถึง 3.5 นิ้ว เพื่อรองรับผลิตภัณฑ์ที่มีลักษณะคล้ายกล่องเค้ก ลายพิมพ์จะพิมพ์ลายสีขาวตลอดทั้งใบ และเว้นตรงกลางสำหรับโลโก้ของเอกชัยสาลี่ และ marucake

สอบถามราคาบรรจุภัณฑ์ที่ต้องการได้ที่นี่