fbpx

ถุงหูหิ้ว

ถุงหูหิ้ว (T-shirt Bags)

ถุงหูหิ้ว หรือ ถุงเสื้อกล้าม นิยมใช้กันอย่างแพร่หลายตามร้านค้าและห้างสรรพสินค้าทั่วไปในการใส่สินค้า แต่ไม่นิยมใช้บรรจุอาหาร หรือสัมผัสกับอาหารโดยตรง ส่วนใหญ่จะมีการนำ ถุงหูหิ้วมาพิมพ์ลาย หรือโลโก้ รวมทั้งข้อมูลในการติดต่อ เพื่อให้เป็นที่จดจำ และเพิ่มโอกาสทางการตลาด

คำถามยอดนิยมเกี่ยวกับถุงหูหิ้วพิมพ์ลาย

ถุงหูหิ้วพิมพ์โลโก้

เนื้อถุงหูหิ้วควรเป็นเนื้อไหน?

HD PE LL PP ล้วนมีความแตกต่างกันในคุณสมบัติของเนื้อถุง โดย HD จะเหมาะกับสินค้าที่มีน้ำหนัก PE และ LL เหมาะกับสินค้าที่ต้องการสัมผัสที่เรียบ PP จะมีความใส เหมาะสำหรับโชว์สินค้า โดยท่านสามารถศึกษาเกี่ยวกับเนื้อถุงแต่และประเภทได้ที่นี่

ควรใช้ถุงขนาดไหนดี?

ขนาด ถุงหูหิ้วพิมพ์ลาย ที่เป็นที่นิยม ได้แก่ “6 x 14 นิ้ว” “8 x 16 นิ้ว” “9 x 18 นิ้ว” โดยจะมีการพับข้าง 1 – 2 นิ้วเพื่อเพิ่มพื้นที่ในการใส่สินค้า ส่วนความหนาจะอยู่ที่ประมาณ 0.08 มม. ทั้งนี้จะขึ้นอยู่กับความต้องการใช้งานของลูกค้า เช่น นำไปใส่สินค้าที่มีน้ำหนักมาก อาจต้องการความหนาที่มากกว่า 0.08 มม. เป็นต้น ถ้าท่านต้องการคำแนะนำเพิ่มเติมสามารถติดต่อเราผ่าน Line ได้ที่นี่

 

ตัวอย่างสินค้าถุงหูหิ้ว

ถุงหูหิ้วพิมพ์สีแดง ILoveToGo.com

ถุงหูหิ้วใส ILoveToGo พิมพ์สีเเดง

  • กว้าง 16 นิ้ว x ยาว 32 นิ้ว x หนา 0.08 มม. (พับข้าง 4.25 นิ้ว)

ถุงหูหิ้วมีผูกกลางจากเพจ Facebook ILoveToGo ที่นำถุงหูหิ้วไปใส่สินค้าประเภทกระเป๋า อุปกรณ์ที่เกี่ยวกับกล้อง และอื่นๆ จึงใช้เนื้อถุง HD ที่รับน้ำหนักได้ดี และมีพับข้างกว่า 4.25 นิ้ว เพื่อขยายพื้นที่ถุงให้รองรับสินค้าที่มีขนาดใหญ่ นอกจากนี้ยังมีพิมพ์ข้อมูลระบุช่องทางการติดต่อ เพื่อขยายโอกาสทางการตลาดไปในตัว

ถุงหูหิ้วขาวนม พิมพ์โลโก้

ถุงหูหิ้วสีขาวนม ลูกชิ้นปลานายเงี๊ยบ พิมพ์ 2 สี 2 ด้าน

  • กว้าง 8 นิ้ว x ยาว 16.25 นิ้ว x หนา 0.10 มม. (พับข้าง 3 นิ้ว)

ถุงหูหิ้วมีผูกกลางจากก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลานายเงี๊ยบ ใช้เนื้อถุง PE สีขาวนม เพื่อให้ได้ผิวสัมผัสที่เรียบ และดูมีราคา พิมพ์สีส้ม และสีน้ำตาล โดยด้านหน้าพิมพ์นอกจากที่อยู่ยังพิมพ์รางวัลที่ร้านได้รับเพื่อรับประกันความอร่อย ในขณะที่ด้านหลังพิมพ์โฆษณาร้านกาแฟนายเงี๊ยบ ซึ่งเปิดอยู่คู่กัน

ถุงหูหิ้วอัดลาย เอกชัยสาลี่

ถุงหูหิ้วอัดลายสีขาวนม เอกชัยสาลี่ พิมพ์สีชมพู

  • กว้าง 8 นิ้ว x ยาว 16 นิ้ว x หนา 0.08 มม. (พับข้าง 2.5 นิ้ว)

ถุงหูหิ้วสำหรับร้านขายของฝากเอกชัยสาลี่ ใช้เนื้อถุง HD สีขาวนม เพื่อรับน้ำหนักจากของฝาก ตัวถุงมีการอัดลาย เพื่อให้รู้สึกสัมผัสแล้วหนา แข็งเเรง รวมทั้งทำให้เวลาใช้เปิดปากถุงได้ง่าย ด้านหน้ามีการพิมพ์โลโก้ และช่องทางการติดต่อเพื่อขยายผลทางการตลาด

ติดต่อเราได้ที่
Line: @thaivikrom
Thaivikrom Line Official

พนักงานใส่ใจดี บริการดี ถุงคุณภาพเยี่ยม เป็นคู่ค้ากันมานานครับ

มนต์นมสด
ตำนานความอร่อยของร้านขนมปัง-นมสด

สอบถามราคาบรรจุภัณฑ์ที่ต้องการได้ที่นี่