fbpx

ถุงเบเกอรี่ ถุงขนมปัง

ถุงเบเกอรี่ ถุงขนมปัง (Bakery Bags)

ถุงเบเกอรี่ ถุงขนมปัง ถุงคุกกี้ ถุงใส่ขนม เนื่องจากเป็นกลุ่มที่ใส่อาหารโดยตรง จึงต้องใช้เม็ดพลาสติก และสีที่เป็นฟู้ดเกรด (Food Grade) ซึ่งจะไม่เป็นอันตรายต่อผู้บริโภค โดยตัวถุงขนมปังยังมีการพิมพ์โลโก้ เพื่อสร้างรายได้ และขยายตลาด

คำถามยอดนิยมเกี่ยวกับถุงเบเกอรี่ ถุงขนมปัง

ถุงเบเกอรี่ ถุงขนมปัง พิมพ์ลาย

เนื้อถุงชนิดไหนที่เหมาะกับถุงเบเกอรี่ ถุงขนมปัง?

โดยทั่วไปแล้วถุงขนมปังจะนิยมใช้เนื้อถุงประเภท IPP (ถุงแก้ว) และ PP เพื่อให้มีความใส รวมทั้งการพับข้างให้อยู่ทรง ทำให้เหมาะสำหรับที่ผู้ที่ต้องการโชว์สินค้า แต่ถ้าต้องการผิดสัมผัสที่เรียบและนิ่ม LL ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งเช่นกัน โดยท่านสามารถศึกษาเกี่ยวกับเนื้อถุงแต่และประเภทได้ที่นี่

ควรใช้ถุงขนมปังขนาดไหนดี?

เนื่องจากความต้องการใช้แต่ละคนไม่เหมือนกัน ขนาดจึงแตกต่างกัน ถ้าเป็นขนมปังชิ้นเล็ก ความกว้างจะอยู่ที่ 4-5 นิ้ว ความยาว 8-9 นิ้ว และมีความหนาประมาณ 0.06 – 0.10 มม. ในขณะที่ถุง IPP ขนาดยอดนิยมคือ “4.5 x 7 นิ้ว” “6 x 9 นิ้ว” พับข้างประมาณ 1 นิ้ว และมีความหนาที่ 0.12 มม. ถ้าท่านต้องการคำแนะนำเพิ่มเติมสามารถติดต่อเราผ่าน Line ได้ที่นี่

ตัวอย่างสินค้าถุงเบเกอรี่ ถุงขนมปัง

ถุงขนมปัง ถุงเบเกอรี่พิมพ์โลโก้ มนต์นมสด

ถุงขนมปัง ถุงเบเกอรี่ มนต์นมสด พิมพ์สีแดง

  • กว้าง 6 นิ้ว x ยาว 12 นิ้ว x หนา 0.08 มม. (พับก้น 1 นิ้ว)

ถุงขนมปัง ถุงเบเกอรี่ มนต์นมสด สำหรับใส่ผลิตภัณฑ์ขนมปัง ลูกค้าต้องการความใส และเเข็งเป็นทรงในระดับหนึ่ง จึงเลือกให้เนื้อถุง PP นอกจากนี้ยังมีการพับข้าง เพื่อเพิ่มพื้นที่ในการใส่ขนมปัง ลายพิมพ์มีการระบุสาขา และเบอร์ติดต่อ รวมทั้งยังมีลูกเล่นด้านบนถุง ที่เว้น “มนต์” ตรงสีแดง

ถุงแก้ว ถุงIPP พิมพ์ลาย ถุงใส่ขนม

ถุงขนมปัง ถุงเบเกอรี่ เค้กเจริญนครสวรรค์ พิมพ์สีเหลือง สีแดง

  • กว้าง 4.5 นิ้ว x ยาว 9 นิ้ว x หนา 0.12 มม. (พับข้าง 1.125 นิ้ว)

ถุงขนมปัง ถุงเบเกอรี่เค้กเจริฐนครสวรรค์ ลูกค้าต้องการความใส และความอยู่ทรงระดับเพื่อตั้งโชว์ตัวสินค้า จึงเลือกใช้เนื้อ PP (ถุงไฮโซ) ผสมกับ IPP (ถุงแก้ว) การพิมพ์ด้านหน้าในส่วนโลโก้มีการใช้เทคนิคไล่สี เพื่อให้ภาพดูมีมิติ ถึงแม้จะใช้สีพิมพ์เพียง 2 สี

ถุงขนมปัง Little C นมสดฮอกไกโด

ถุงขนมปัง ถุงเบเกอรี่ขนาดเล็ก Little C พิมพ์สีขาว

  • กว้าง 5 นิ้ว x ยาว 8.25 นิ้ว x หนา 0.06 มม.

ถุงขนมปังไส้ครีมนมสดฮอกไกโด Little C ลูกค้านำถุงไปใส่ขนมปังเป็นชิ้น ซึ่งไม่ต้องรับน้ำหนักมาก ทำให้สามารถทำขนาดบางได้ ตัวถุงเนื้อ HD ซึ่งจะเป็นสีขุ่นตามลักษณะของ HD นอกจากพิมพ์โลโก้ แล้วยังมีระบุ ช่องทางการติดต่อ และเลข อ.ย. เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้ผู้บริโภค

เรารับผลิตถุงขนมปัง ถุงเบเกอรี่ทุกชนิด เราเป็นโรงงานผลิตถุงพลาสติกจากวัตถุดิบ food grade ที่ ได้รับการรับรองจากสถาบันที่น่าเชื่อถือ
โดยท่านสามารถขอคำปรึกษาในการผลิตถุงขนมปัง ได้ที่ LINE OA: @thaivikrom

ติดต่อเราได้ที่
Line: @thaivikrom
Thaivikrom Line Official

พนักงานใส่ใจดี บริการดี ถุงคุณภาพเยี่ยม เป็นคู่ค้ากันมานานครับ

มนต์นมสด
ตำนานความอร่อยของร้านขนมปัง-นมสด

สอบถามราคาบรรจุภัณฑ์ที่ต้องการได้ที่นี่