fbpx

ถุงใส่ผัก

ถุงใส่ผัก ถุงผลไม้ (VEGGIE AND FRUIT BAGS)

ถุงใส่ผัก ถุงผลไม้ และถุงผักสลัด เนื่องจากเป็นกลุ่มที่ใส่อาหารโดยตรง จึงต้องใช้เม็ดพลาสติก และสีที่เป็นฟู้ดเกรด (Food Grade) ซึ่งจะไม่เป็นอันตรายต่อผู้บริโภค โดยตัวถุงผักยังมีการพิมพ์ข้อความสำคัญ ที่เชิญชวนให้ซื้อผลิตภัณฑ์ของเรา นอกจากนี้เรายังนวัตกรรมใหม่ๆ เช่น ถุงผักหายใจได้ ซึ่งจะช่วยยืดระยะเวลาในการเก็บรักษาหรือ Anti-fog ที่ป้องกันฝ้าเมื่อโดนความเย็น เป็นต้น

คำถามยอดนิยมเกี่ยวกับถุงใส่ผัก ถุงผลไม้

ถุงผักผลไม้ พิมพ์โลโก้ ถุงฟู้ดเกรด

เนื้อถุงชนิดไหนที่เหมาะกับถุงใส่ผัก ถุงผลไม้?

ถุงประเภทนี้นิยมใช้เนื้อถุงประเภท PE และ PP รวมทั้งอาจมีการเจาะรู เพื่อระบายไอน้ำจากตัวผัก ทั้งนี้บางส่วนยังมีการพับข้าง และเจาะรูเป็นหูหิ้ว เพื่อให้สะดวกต่อการถือ โดยบริษัทเรารับผลิตทั้งถุงที่พิมพ์และไม่พิมพ์ ท่านสามารถศึกษาเกี่ยวกับเนื้อถุงแต่และประเภทได้ที่นี่

ควรใช้ถุงใส่ผักขนาดไหนดี?

เนื่องจากผักแต่ละชนิด และประมาณที่ต้องการใส่ไม่เหมือนกัน จึงต้องถามลูกค้า เพื่อให้ได้สัดส่วนที่เหมาะสม แต่ขนาดถุงผักที่นิยม คือ “10 x 15 นิ้ว” ” 8 x 28 นิ้ว” “8 x 12 นิ้ว” ส่วนความหนาจะอยู่ที่ประมาณ 0.08 – 0.15 มม. ทั้งนี้ถ้าท่านต้องการคำแนะนำเพิ่มเติมสามารถติดต่อเราผ่าน Line ได้ที่นี่

ตัวอย่างสินค้าถุงใส่ผัก ถุงผลไม้

ถุงผักPPพิมพ์ 3 สี พับข้าง เจาหูหิ้ว

ถุงใส่ผัก Hydroponic พิมพ์สีเขียว สีครีม สีขาว

  • กว้าง 14 นิ้ว x ยาว 17.5 นิ้ว x หนา 0.10 มม. (พับข้าง 2.5 นิ้ว)

ถุงใส่ผัก Hydroponic ผักปลอดสาร ลูกค้าเลือกให้เนื้อถุง PP เนื่องจากต้องการความใส ตัวถุงมีการพับข้างเพื่อเพิ่มพื้นที่ในการใส่ผัก และมีการเจาะรูเพื่อระบายไอน้ำจากตัวผัก นอกจากนี้ลูกค้ายังได้เจาะหูหิ้วแบบเจาะ เพื่อให้สะดวกต่อผู้บริโภคในการถือ ในการพิมพ์ลูกค้านำถุงไปใส่ผักหลายชนิด จึงทำเป็นช่องตัวเลือก ให้ติ้กว่าเป็นผักชนิดไหน

ถุงใส่ผักพิมพ์ลาย

ถุงใส่ผัก ผักสดปลอดภัย พิมพ์สีน้ำตาล

  • กว้าง 5 นิ้ว x ยาว 8 นิ้ว x หนา 0.1 มม.

ถุงใส่ผัก ผักสดปลอดภัย ลูกค้าเน้นที่ความใส เพื่อให้เห็นถุงตัวผักเป็นสำคัญ จึงเลือกใช้ถุงพลาสติกเนื้อ PP ในการผลิต ในส่วนของลายพิมพ์นั้นมีการเล่นความหนาบางของสี ในส่วนรูปใบไม้ทำให้ภาพดูมีมิติ อีกทั้งยังมีการระบุประโยชน์ของผัก และติดต่อสำหรับสั่งซื้ออีกด้วย

ถุง PP พิมพ์ใส่ผัก

ถุงใส่ผัก V Fresh พิมพ์สีขาว

  • กว้าง 5.5 นิ้ว x ยาว 15 นิ้ว x หนา 0.16 มม. (พับข้าง 2.75 นิ้ว)

ถุงใส่ผักส่งออก V Fresh ลูกค้าต้องการความใสของถุง และความเเข็งเพื่อให้สามารถตั้งเป็นทรงได้ จึงใช้เนื้อถุง IPP หรือถุงแก้วในการผลิต นอกจากนี้ยังมีการเจาะรู 4 รู เพื่อระบายไอน้ำที่เกิดจากตัวผัก ลายพิมพ์นอกจากโลโก้แล้วยังมีช่องทางการติดต่อ ทั้ง Facebook และ QR Code

ติดต่อเราได้ที่
Line: @thaivikrom
Thaivikrom Line Official

พนักงานใส่ใจดี บริการดี ถุงคุณภาพเยี่ยม เป็นคู่ค้ากันมานานครับ

มนต์นมสด
ตำนานความอร่อยของร้านขนมปัง-นมสด

สอบถามราคาบรรจุภัณฑ์ที่ต้องการได้ที่นี่